เกี่ยวกับเรา
Metro Clinic Pratunam

เมโทรคลินิกประตูน้ำ ศิลปะแห่งความงาม ที่สัมผัสได้ในตัวคุณ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ในวงการศัลยกรรมตกแต่ง เมโทรคลินิกประตูน้ำ เป็นที่รู้จักในแวดวงความงามของเมืองไทย โดยเฉพาะเรื่องศัลยกรรมจมูก เสริมจมูกทุกรูปแบบ ทั้งงานเสริมจมูกใหม่และงานแก้ไขที่มีความละเอียด ประณีตและไม่เจ็บ ลูกค้าทุกรายมีความพึงพอใจต่อผลลัพธ์ที่ออกมา โดยทางคลินิกยึดถือมาตรฐานการดูแลรักษาและการบริการเทียบเท่าระดับสากลมาโดยตลอด

เมโทรคลินิกประตูน้ำ ก่อตั้งเมื่อ ปี พ.ศ. 2537 (คริสต์ศักราช 1994) ก่อตั้งโดย นายแพทย์พิชิต อดิโรจนานนท์ ศัลยแพทย์ผู้ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 30 ปี ซึ่งอาศัยทั้งศาสตร์และศิลป์ในการรังสรรค์ผลงาน 

ณ ปัจจุบันนี้ศัลยกรรมกลายเป็นศิลป์สร้างสรรค์และแฟชั่นแขนงหนึ่งไปแล้ว เพราะฉะนั้นการศัลยกรรมจึงเป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่เรื่องที่ต้องปิดบังอีกต่อไป และการศัลยกรรมหลักที่ลูกค้าส่วนมากติดต่อมาทำกันเป็นอันดับแรก ๆ ก็คือ ศัลยกรรมเสริมจมูก และศัลยกรรมเสริมหน้าอก โดยเมโทรคลินิกมีปรัชญา คือ การบริการที่เป็นเลิศเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า และบริการลูกค้าทุกรายดุจญาติมิตร คือสิ่งที่ทำให้ เมโทรคลินิกประตูน้ำ เป็นที่รู้จักของลูกค้า ส่วนมากในแวดวงศัลยกรรมความงามมาจนถึงทุกวันนี้

ปัจจุบันคลินิกได้มีการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ธุรกิจได้สืบทอดมาสู่รุ่นที่สอง ศัลยแพทย์รุ่นใหม่ไฟแรง คือ นายแพทย์อนุชิต อดิโรจนานนท์ แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ศูนย์ศัลยกรรมความงาม ศัลยแพทย์เฉพาะทางคิวทองที่ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้ารุ่นใหม่ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่าง ต่างให้คำชื่นชมและให้การยอมรับในฝีมือการผ่าตัดโดยใช้เทคนิคใหม่ๆ ใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีวิวัฒนาการที่มากขึ้น เพื่อเพิ่มศักยภาพในการศัลยกรรมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

นายแพทย์อนุชิต อดิโรจนานนท์ ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง จบจากคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล ผู้สืบทอดเจตนารมย์ของนายแพทย์พิชิต (คุณพ่อ) ซึ่งเข้ามาวางแผน สร้างระบบการทำงานที่ทันสมัยอย่างมืออาชีพ โดยเน้นปลอดภัยของคนไข้เป็นที่ตั้ง 

เราภูมิใจที่ได้ดูแลลูกค้าให้สวย ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยศัลยแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ พร้อมเทคโนโลยีและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยและเครื่องมือที่ปลอดภัย โดยมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อบริการที่ดีและเป็นเลิศ ด้วยชื่อเสียงที่รักษามาอย่างดีตลอด 28 ปีที่ผ่านมา ทำให้เมโทรคลินิกประตูน้ำได้รับความไว้วางใจและการยอมรับจากลูกค้าในแวดวงศัลยกรรมความงามทั้งภายในประเทศและต่างประเทศตลอดมา

CERTIFICATES

Trust & Reliable

หนังสืออนุมัติจากแพทยสภา ที่ 10009/2548
ภายใต้กฏหมายและข้อบังคับของแพทยสภาทุกประการ

APACS World Congress on 10009/2548
Cosmetic and Desmatologic Surgery

Asian Pacific Academy of
Cosmetic Surgery/2548

“Innovations & Demonstration”

เมโทรคลินิกประตูน้ำ

คลินิกและห้องผ่าตัดสะอาดทันสมัยปราศจากเชื้อโรค
ระบบเดียวกับห้องผ่าตัดของโรงพยาบาลและมาตรฐานสากล
เครื่องมือเครื่องใช้ทุกชิ้นปลอดเชื้อ 100%

เมโทรคลินิกประตูน้ำ รูปแบบใหม่

Move to the next step

✨ เมโทรคลินิกประตูน้ำ โฉมใหม่ พร้อมให้บริการที่หลากหลายประเภท ศัลยกรรมความงามและทรีทเม้นท์ ภายใต้บรรยากาศใหม่และทันสมัยกว่าเดิม สวย สะอาด ปลอดภัยและเน้นคุณภาพมาตฐานสากล

✨ เราให้บริการความงามครอบคลุมทั้งการศัลยกรรมและทรีตเมนท์ ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มากประสบการณ์กว่า 30 ปี เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 30,000 เคส

✨ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่มีคุณภาพและปลอดภัย เพราะเราเชื่อว่า “ศิลปะแห่งความงาม สัมผัสได้ในตัวคุณ”

เมโทรคลินิกประตูน้ำ ปรับโฉมใหม่
เมโทรคลินิกประตูน้ำ ปรับโฉมใหม่
เมโทรคลินิกประตูน้ำ ปรับโฉมใหม่

OPERATING ROOM ENVIRONMENT

World Class Care